เพชรลดา พูลวรลักษณ์ คอนโดเมเจอร์ 2 ล้านก็ลักเซอรี่ได้

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์มหาชน “MJD-เมเจอร์ ดีเวลอปเม้นท์” เปิดออฟฟิศบิลดิ้งในซอยทองหล่อ 10 ให้สัมภาษณ์ถึงจังหวะย่างก้าวของบริษัท หลังจากพัฒนาโครงการ 18 ปีเต็ม พอร์ตสะสม 30 กว่าโครงการ ปีนี้เป็นปีแรกที่กำหนดจุดหมายยอดพรีเซล 1 หมื่นล้านบาท ครึ่งปีหลังเปิดตัวใหม่ 10 โครงการ มูลค่ารวม 15,000 ล้าน มีทั้งคอนโดมิเนียม ออฟฟิศบิลดิ้ง

1-2 ปีมานี้มีการปรับโครงสร้างองค์กรเป้าหมายคอนโดใหม่ ในกรุงเทพ
หวังทำครบวงจร มี 4 บริษัท ปัจจุบัน MJD มีบทบาทกึ่ง ๆ โฮลดิ้งวัตถุประสงค์แยกบริษัทลูกเพื่อให้ทุกคนมีความชัดเจนของการทำงาน เพราะเรามีแผนเติบโตชัดเจนในทุกบริษัท

แผนระยะยาวเรื่องการเข้าตลาดหุ้น MDE โดดเด่นกว่าบริษัทอื่น เพราะที่เหลือเป็นธุรกิจด้านบริการ, MDH ก็เพิ่งเปิดน้องใหม่ มูลค่ารายรับรวมยังเทียบกันไม่ได้ โดย MDE เงินได้กว่า 90% ที่เหลือจิ๊บ ๆ แต่เราทำเพราะมองว่าต้องทำในฐานะต้องการเป็นดีเวลอปเปอร์ตรงนี้อย่างมั่นคง ต้องการดูแลลูกค้าในโครงการที่เราสร้างมาเอง ปัจจุบัน บริษัทมีโครงการสะสม 30 กว่าโครงการ ปีที่แล้วอั้นเปิดโครงการจะเปิดตัวปีนี้ โฟกัสทำเล Expand CBD มีแผนลอนช์แบรนด์ใหม่ทั้งแนวสูง แนวราบ และออฟฟิศบิลดิ้ง เพราะมองว่าความเจริญขยายตัวออกไปมาก สำหรับ 10 โครงการใหม่ตามแผนมีแนวราบ 2 โครงการ 2,000 กว่าล้าน ที่เหลือมีคอนโดฯ ไฮไรส์ 6 โครงการ โลว์ไรส์ 2 โครงการ 3,500 ล้านบาท

ที่มา : http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1497431989

For related post, please visit เพชรลดา พูลวรลักษณ์ คอนโดมิเนียมเมเจอร์ 2 ล้านก็ลักเซอรี่ได้.