บริษัทอสังหาริมทรัพย์งัดมาตรการรับมือ”รีเจกต์เรต”

นาสยบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัยฯ ออกกฎเหล็ก ไม่ให้ผู้บริโภคจองซื้อโครงการ แต่เราร้องขอให้ผู้บริโภคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน
ลงชื่อยินยอมทางโครงการตรวจสอบประวัติ…หรือผู้บริโภคจะไป เช็คเครดิตบูโร แค่ 1-2 วันก็รู้แล้ว…สุดท้าย ได้กู้ครับ ไชโย แต่กู้ไม่เต็ม คิดในใจดีกว่าเจอรีเจกต์เรต

ค่ายบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทฯ ปรับแผนการขายการตลาดรับมือความเสี่ยง โดยเป็นแบบแค่การจองซื้อ แต่ไม่ทำสัญญาถือว่าไม่นับเป็นยอดการขาย ยกเว้นลูกค้าผ่านการอนุมัตสินเชื่อแล้วถึงทำสัญญา โดยส่วนใหญ่สถานบันการเงินพิจารณาเงินกู้จะใช้เวลาในการตรวจสอบ 2 สัปดาห์ การทำแบบนี้ทำให้ยอดรีเจกต์เป็นศูนย์

ล่าสุด ค่ายบริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) โดย นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม ยอมรับมีสภาพเหมือนทุกบริษัท แต่เราแก้ปัญหาเป็นขั้นเป็นตอน โดยถ้ามีเงิน ก็เข้าแบงก์ ให้เกิดสภาพคล่องทางบัญชี เรียกว่า สะสมเงินในบู๊คแบงก์หน่อย แบงก์ชอบ ส่งท้ายกับข่าวดี!!! เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์ เมื่อ นายภวิศ อักษรานุวัตร ได้ฤกษ์เปิดตัวธุรกิจใหม่เป็นของตนเองกับ “นอนน์ nornn.com” พร็อพเทค สตาร์ทอัพใหม่ล่าสุด ที่ฉีกทุกกฎแห่งการค้นหา-ให้เช่าที่พักอาศัยแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ “ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ราคายุติธรรม” เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มีนาคม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ที่มา : http://manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9600000023117

Please visit บริษัทอสังหาริมทรัพย์งัดมาตรการรับมือ”รีเจกต์เรต” for more detail.